Nhà hàng Bảo Nghi


Nhà hàng Bảo Nghi với thiết kế nhẹ nhàng, ấm cúng và rất yên tĩnh cùng với những món lẩu dành cho một người rất độc đáo sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Không gian ấm cúng nhẹ nhàng
Nằm trong một con hẻm nhỏ đường Trần Huy Liệu (quận Phú Nhuận), nhà hàng Bảo Nghi với thiết kế nhẹ nhàng, ấm cúng và rất yên tĩnh cùng với những món lẩu dành cho một người rất độc đáo sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.


Bước vào Lẩu Bảo Nghi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú với thiết kế của quán. Không gian rộng rãi nhưng vẫn ấm cúng, ghế ngồi và bàn thấp, có phần nệm bên dưới, mang đến cho bạn một cảm giác ngồi tốt nhất. Tất cả không quá cầu kỳ, rất thân thiện và gần gũi, sạch sẽ và tươm tất, thể hiện được sự quan tâm của Bảo Nghi đến tâm lý của mỗi khách hàng của mình.

Ẩm thực đánh thức vị giác của bạn
Nhà hàng Bảo Nghi phục vụ các loại lẩu dành cho một người ăn, mỗi người sẽ tự chọn cho mình một loại lẩu mà mình thích bao gồm: rau, bún, thịt , tôm , cá, mực... tùy theo từng loại lẩu.
Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại rau mình thích và đặc biệt số lượng rau là không giới hạn. Các thực khách khi đến đây ai cũng thích thú với số lượng rau rất nhiều và lại còn miễn phí. Rau nào cũng tươi, cũng xanh, ăn kèm với lẩu thì không còn gì tuyệt vời hơn. Tiêu chí của lẩu Bảo Nghi là “Ngon – Rẻ – Sạch – Đẹp”. Đó là nét nổi bật để nhà hàng luôn là địa điểm ẩm thực thú vị dành cho thực khách trên đất Sài Thành.
Giá tất cả các món lẩu: 65.000 đồng (đã bao gồm đầy đủ các nguyên liệu). Các loại thức uống giao động từ 10.000 – 25.000 đồng.

Địa chỉ:
Số 120/10 Đường Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh