Nhà hàng Hải Long

nha-hang-hai-longNằm trên con phố mới Trần Thái Tông rộng rãi, Nhà hàng Hải Long với 9 tầng khang trang là điểm ăn uống, vui chơi quen thuộc đối với dân công sở khu vực này.

Không gian rộng rãi tầng 1 của Nhà hàng Hải Long được sắp xếp thanh khu shopping và café hết sức độc đáo với đủ các loại hàng hóa: túi xách, mỹ phẩm, nước hoa, sữa bột, bánh kẹo, bia , nước ngọt.....hàng xách tay......
Bước lên khu ẩm thực tầng 2, 3, 5, 6 với sức chứa lên đến 300 khách bạn có thể tùy thích lựa chọn để làm nơi tổ chức tiệc, hội nghị, sinh nhật cho đến tiệc cưới…vừa rộng rãi, thoáng mát lại rất lịch sự.

Đặc biệt, tầng 4 với thiết kế phòng VIP sang trọng, Nhà hàng Hải Long riêng tư lại thích hợp cho những bữa tiệc tiếp đãi đối tác, bạn bạc công việc.
nha-hang-hai-long2
Khu vực tầng 7, 8 của  Nhà hàng Hải Long với phòng hát hiện đại, bày trí đẹp mắt là điểm giải trí lý tưởng sau mỗi buổi liên hoan.

Thật là tiện lợi phải không nào! Trong cùng 1 không gian, bạn vừa có thể đi shopping, thưởng thức café, tiệc tùng cùng ban bè sau đó lại có thể hát karaoke ngay tại đó mà không phải mất công đi xa tìm kiếm. Chưa hết, phòng trà tầng 9 sẽ với minishow ca nhạc hải ngoại giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.
Trong thời đại công nghiệp bận rộn như thế này thì một không gian tích hợp đa dạng các tiện ích ăn uống- vui chơi- giải trí như vậy quả thật là tiện lợi.

Địa chỉ: 36D Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc kéo dài, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội