Nhà hàng Nét Huế - Nồng nàn ẩm thực Huế giữa lòng Hà Nội

Nhà hàng Nét Huế - Nồng nàn ẩm thực Huế giữa lòng Hà Nội
Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. 


Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế”.Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.

Với niềm đam mê và không ngừng học hỏi, xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng Bún Bò Huế của chúng tôi đã ra đời.


Hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.

Hãy đến và trải nghiệm các món ăn Huế cực hấp dẫn và ngon miệng tại Nét Huế  ngay giữa mảnh đất Hà Thành nhé!


Địa chỉ 1: 204B Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( Ngõ Cấm Chỉ)

Địa chỉ 2: 38C Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ 3: 127 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.