Nhà hàng tiệc cưới White House

Giới thiệu nhà hàng tiệc cưới White House

Mùa cưới về trong hương thơm nồng nàn của hoa sữa, của ngọn gió heo may se lạnh... Cái cảm giác được gần gũi khiến người ta thấy hạnh phúc hơnLựa chọn không gian tiệc cưới là một trong những bước cần thiết trong kế hoạch cho ngày lễ trọng đại của các đôi tân nương tân lang. Tuy nhiên, để được hài lòng thì các bạn trẻ cần phải tham khảo thật kỹ các thông tin khi quyết định chọn lựa.

Nhà hàng Tiệc cưới White House
ra đời xuất phát từ nhu cầu của các bạn trẻ muốn có không gian thoáng và lãng mạn. Với sức chứa hơn 600 người, phong cách trang trí gần với thiên nhiên khiến hầu hết khách hàng khi đến với Tiệc cưới White House đều có cảm giác gần gũi và ấm cúng.
Thực đơn tại Nhà hàng tiệc cưới White House hết sức phong phú từ món khai vị đến các món chính. Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm các thực khách hài lòng.
Đặc biệt, khi đến với Tiệc cưới White House các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình về các nghi lễ và ý tưởng cho đám cưới của bạn thêm phần độc đáo.

Với phương châm phục vụ: Chuyên nghiệp và thân thiện, Nhà hàng tiệc cưới White House rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


123 Nguyễn Phong  Sắc _ Cầu Giấy _ Hà Nội