Nhà hàng Vườn Cau

Nhà hàng Vườn Cau
360 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này


Nhà hàng Vườn Cau nằm trên một diện tích rất rộng, từ trên nhìn xuống trông giống như một thung lũng tuyệt đẹp giữa thiên nhiên xanh mát. Vườn Cau có khả năng chứa hơn vài ngàn thực khách.

Chung quanh hoa viên là bốn đại sảnh tiệc cưới rộng lớn, riêng biệt và khang trang, với sức chứa trên 120 bàn, cùng lúc có thể tổ chức cho trên 1200 khách. Được bài trí một cách lộng lẫy nhưng rất hợp với khung cảnh tổ chức lễ cưới. Cả bốn đại sảnh dành cho việc tổ chức tiệc cưới hỏi được mang những cái tên nghe rất gần gủi nhưng khá lãng mạn: Sảnh Vườn Cau, Sảnh Vườn Đào, Sảnh Vườn Hồng, Sảnh Vườn Lan, Nhà Hàng Đẳng Cấp Bia Đức,... thích hợp cho việc tổ chức tiệc cưới, hội họp, liên hoan... Nội thất bên trong các sảnh được trang bị những thiết bị hiện đại, tiện nghi và bắt mắt, trang trí theo phong cách Á – Âu phù hợp cho việc tổ chức cả lễ cưới truyền thống và lễ cưới theo phong cách hiện đại của phương Tây.

Món ăn theo phong cách hương vị Bắc, hải sản tươi sống, với hàng trăm món ăn ngon được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến. Nhân viên phục vụ ân cần, lịch thiệp, khung cảnh lãng mạn sẽ đem lại cho bạn có những giây phút thật sự thư giãn, thú vị.