Nhà hàng De Chang Kum

nha-hang-de-chang-kumChắc hẳn ai trong chúng ta cũng rất ấn tượng với "Nàng De Chang Kưm", bộ phim Hàn Quốc đã tốn bao nhiêu giấy mực của báo chí Việt Nam. Ở Hà Nội có Nhà hàng De Chang Kưm mở vào năm 2004 nhằm tạo nên một điểm đến, một nơi hội ngộ của những người bị thu hút bởi nghệ thuật ẩm thực xứ Hàn. Họ đến đây để thưởng thức không gian văn hóa Hàn, thưởng thức hương vị của các món ăn Hàn, chia sẻ với nhau những hiểu biết về đất nước Hàn.

Không gian nội thất của Nhà hàng De Chang Kưm được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, giản dị, trang nhã và ấm cúng. Trên các bức tường, tại mỗi bàn ăn là những bức ảnh của nàng De Chang Kưm với nụ cười hồn hậu, khuôn mặt dễ thương và nổi bật với đôi mắt trong sáng.
Nếu bạn đã từng xem trên phim sự tinh tế trong việc chế biến món ăn của nàng De Chang Kưm thì tại đây, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tinh tế ấy qua các món ăn của Nhà hàng De Chang Kưm. Ngoài các món ăn, nhà hàng còn có những loại rượu truyền thống mà không thể không nói đến mỗi khi nhắc tới các món ăn của xứ Hàn như: rượu Soju, Sake, Sochu...

Địa chỉ: 85 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội