Nhà hàng Kuru Kuru Sushi


Lạ mắt, trẻ trung, sinh động là cảm giác đầu tiên khi bước vào nhà hàng. Theo tiếng Nhật Kuru Kuru có nghĩa là luân chuyển, đi vòng tròn. Và trên 50 món sushi đặt trên băng chuyền cứ tuần tự được di chuyển trước mắt từng thực khách.
Tầng trệt nhà hàng được bố trí một quầy bar ngay giữa chạy suốt tận cuối phòng, trên mặt quầy bar một băng chuyền luôn chuyển động.
Bạn đã an vị vào chỗ ngồi cứ từ từ ngắm nhìn biết bao nhiêu là món ăn ngon, lạ đang tuần tự trình diễn trước mặt mình như một sàn diễn thu nhỏ mà những mẫu thời trang được thay thế bởi những đĩa sushi hấp dẫn mời mọc. Nào là sushi cá hồi đỏ cam tươi rói, cạnh bên là món sushi rắc mè đen nhánh, tiếp theo là chén gỏi rong biển dưa leo xanh um… tập trung những món ăn đều rất bổ và có lợi cho sức khoẻ.


Thích món nào chọn món đó, dưới mỗi đĩa đều có tên món ăn để bạn có thể khám phá hương vị của từng món sushi trong hàng trăm món lạnh của nhà hàng.
Nếu muốn ngồi riêng, khách có thể lên các tầng trên với kiểu bàn ăn truyền thống. Khoảng 100 món ăn có trong thực đơn gọi món có thể phục vụ cho người thích món Nhật. Với các món chiên, xào hải sản, thịt hay mì Nhật có cả chục loại khác nhau gồm mì nóng thịt bò, gà, tôm, rong biển; còn thích món lạnh thì có mì lạnh, mì lạnh tôm chiên, mì lạnh cá hồi nướng… Ngoài thức ăn, nhà hàng Kuru Kuru Sushi còn có các loại thức uống đặc biệt như trà xanh mật ong, trà hoa cúc trắng, trà xanh hương đào.

Địa chỉ:
Số 129 Đường Nguyễn Du, Quận 1, TP Hồ Chí Minh