Nhà hàng Quá Ngon


Đã từ  lâu nhà hàng Quá Ngon trở thành địa chỉ ẩm thực khá thân thuộc đối với thực khách Sài Thành, nằm trên đường Lê Văn Sỹ, Quá Ngon mang đầy hơi thở thuần Việt, phong thái bình dị nhưng sang trọng hấp dẫn thực khách từ vẻ đẹp bên ngoài cho đến sự ngạc nhiên vì cách bài trí đẹp mắt, xanh mát ở bên trong.

Với tâm huyết và niềm đam mê trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng Quá Ngon luôn đặt tiêu chí khách hàng là trên hết nhằm đem lại cho thực khách sự hài lòng với qui trình chọn lựa đầu vào nghiêm ngặt đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon, tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn tìm kiếm chế biến những món ăn mới, hương vị lạ, hấp dẫn.


Quá Ngon với thế mạnh chủ lực là Hải sản - Đặc sản – và các món Dân giã dân gian tạo ra sự phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu ẩm thực của thực khách. Với tiêu chí kinh doanh ngay thẳng, rõ ràng và phương châm: “Món ăn ngon, Thực phẩm an toàn, Cân đủ, Tính tiền đúng” Nhà hàng Quá Ngon đã tạo được uy tín, cảm tình và sự tin tưởng của thực khách gần xa. Vì thế Quá Ngon ngày càng để lại ấn tượng tốt không chỉ đối với thực khách trong nước mà còn có cả Việt Kiều, người nước ngoài, khách du lịch dù chỉ một lần ghé thăm cũng trở nên lưu luyến và nhớ mãi.

Nhà hàng Quá Ngon giờ đây đã trở thành thương hiệu Nhà hàng nổi tiếng là điểm đến quen thuộc của những thực khách sành điệu và là sự lựa chọn ưu tiên của những người sành ẩm thực.

Địa chỉ:
Số 306 Đường Lê Văn Sĩ, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh